Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có thể tham khảo thông tin thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Vật lý trị liệu là một ngành khá mới mẻ trong hệ thống ngành y tế Việt Nam trong các năm gần đây. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ và phục hồi chức năng cho người bệnh góp phần giúp quá trình lành bệnh sớm hơn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Với chủ trương chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chuyên môn của đội ngũ ngành Y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế quyết định ngưng tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng Trung cấp và yêu cầu mức bằng thấp nhất là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm cho mình địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 tại Yên Bái là việc làm cấp thiết hiện nay của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2021 của các bạn thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh thành lân cận, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 với thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện đăng ký học Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: 15 tháng.

Địa chỉ đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thời gian học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: bằng Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tham gia ứng tuyển thi viên chức/công chức tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021 ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021, thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Nhà trường cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *