Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu cần học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 giúp nâng cao trình độ và bằng cấp chuyên môn.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  tại Yên Bái

Xã hội ngày càng phát triển yêu cầu ngành Vật lý trị liệu không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái giúp các bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu là đều có thể trở thành sinh viên tại trường. Thời gian đào tạo liên thông 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo đúng quy định. Thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

Học Cao đẳng Y dược nên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021 bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cao đẳng Y tế Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ: