Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Theo Bộ Y tế và Bộ Nội vụ: Thông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ cho biết từ năm 2021, sẽ ngừng nhận Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ trung cấp tại tất cả các cơ sở y tế bệnh viện trong toàn quốc.

Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ y tế hiện nay.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2021 như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có các lớp khai giảng liên tục làm nhiều đợt trong năm. Cách đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái: Thí sinh có thể đăng kí trực tuyến tại đây, sau khi đăng kí thông tin của cá nhân, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên hệ và tư vấn bạn các thắc mắc và thủ tục hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021 học 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hướng dẫn cụ thể như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nhận hồ sơ tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: