Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 và Chủ nhật tại Yên Bái

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần lựa chọn cho bản thân một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 và Chủ nhật tại Yên Bái uy tín và được đông đảo thí sinh tham gia.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và Chủ nhật tại Yên Bái

Dựa trên tình hình thực tế về nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của các bạn thí sinh, năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian học liên thông Xét nghiệm là 15 tháng.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm học 2020-2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái cho biết, điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm, có bằng THPT hoặc đã học và hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các lớp học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với thời gian linh hoạt trên, các bạn học viên có thể thu xếp thời gian và công việc để tham gia khóa học ở trường.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học 2020

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể chủ động được việc đăng kí xét tuyển và nộp hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau: