Chuyển hướng nghề nghiệp với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyển hướng nghề nghiệp sang một lĩnh vực mới là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chuyên ngành Dược có tính đặc thù liên quan đến sức khỏe, vậy có muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần lưu ý điểm gì?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn

Dược sĩ là những người có chuyên môn về thuốc. Trách nhiệm của họ là nghiên cứu và sản xuất thuốc, bán thuốc và tư vấn thuốc cho người bệnh để nhằm chữa bệnh một cách hiệu quả. Ngành Dược và những người công tác trong ngành có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển xã hội. Vi vậy, để chuyển hướng nghề nghiệp sang Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 người học cần hiểu Dược sĩ là gì!

Sau khi đã tìm hiểu được khái niệm dược sĩ là gì ở phía trên, giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ đến bạn đọc một số điểm quan trọng cần có khi quyết định bước sang ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái như sau:

Vì sao cần chuyển hướng sang ngành nghề khác?

Với bất kỳ chuyên ngành nào các bạn đang lựa chọn theo đuổi, nếu thấy không phù hợp, không có triển vọng và đặc biệt bản thân không có đam mê với ngành nghề đang chọn thì lựa chọn chuyển đổi nghề nghiệp là quyết định đúng đắn. Khi lựa chọn ngành nghề mới, bạn trẻ cần tìm hiểu xem bản thân có đủ năng lực có phù hợp với ngành nghề đó không, tầm phát triển cũng như định hướng sau khi học xong chuyên ngành mới mức thu nhập cũng như dòng tiền như thế nào?… Nói chung khi quyết định theo học ngành nghề khác, các bạn nên suy nghĩ xem có phù hợp hay không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Theo chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì, ngành Dược là ngành có tốc độ tăng trưởng cũng như tốc độ phát triển đứng đầu trên cả nước hiện nay, với thu nhập khủng mà ngành Dược đem lại thì đây có thể được coi là mảnh đất màu mỡ. Người học Cao đẳng Dược cũng được hưởng vô vàn các lợi ích do ngành Dược đem lại như: cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao và định hướng phát triển rộng lớn.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
  • Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh tham gia xét tuyển là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác
  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng
  • Thời gian học: Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần

Thí sinh quan tâm, yêu thích có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề sang chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái vui lòng liên hệ địa chỉ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *