Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng cao tại Yên Bái

Tại Yên Bái, thí sinh có nguyện vọng theo học các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng cao có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trụ sở tại Tp. Yên Bái.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng cao tại Yên Bái

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng và uy tín tại Yên Bái nói riêng và khu vực tây bắc nói chung. Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược là tiêu chí tối thiểu để có thể theo học các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái. Theo đó để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng cao thì các bạn trẻ cần quan tâm đến các vấn đề cơ bản như sau:

  • Số lượng sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và nhiệt huyết với nghề
  • Học phí thu theo đúng quy định tại nghị định NĐ-86
  • Chất lượng đào tạo được các bệnh viện và cơ sở y tế cũng như công ty doanh nghiệp đánh giá cao.
  • Bằng cấp được Nhà trường cấp theo đúng quy định của tổng cục giáo dục nghề nghiệp.

Những tiêu chí trên hoàn toàn đáp ứng khi các bạn trẻ lựa chọn học tại địa chỉ đào tạo đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái cũng như cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vậy hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo ngành nghề nào ở bậc học Liên thông Cao đẳng Y Dược?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên bái hiện đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 mã ngành nhóm ngành như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Yên Bái?

Điều kiện theo học là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp y dược đúng chuyên ngành ( ví dụ thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì cần điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng)

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược: Thí sinh sau khi đăng kí xét tuyển thành công sẽ nhập học và học trong thời gian 15 tháng theo đúng quy định.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược: sinh viên được nhà trường đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần theo lịch học của phòng đào tạo.

Như vậy hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược các nhóm ngành nghề trên. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu theo học vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để nhà trường liên hệ tư vấn.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *