Có giới hạn độ tuổi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu đang có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vậy có giới hạn độ tuổi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái vào cuối tuần

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Trong các năm gần đây lượng thí sinh theo học các lớp liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái rất lớn. Vì các năm gần đây, Bộ Y tế và Bộ nội vụ ban hành thông tư liên tịch số 27 về vấn đề chuẩn hóa bằng cấp đội ngũ cán bộ công nhân viên lĩnh vực ngành Y tế. Theo đó, bằng cấp tối tiểu cần có của mỗi cán bộ nhân viên Y tế là bằng cấp cao đẳng trở lên.

Như vậy đối với ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì các bạn kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ trung cấp cần theo học ngay các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại các trường Cao đẳng Y dược trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.  Vậy điều kiện theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái là gì, có giới hạn độ tuổi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Thông tin về lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh liên tục các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái với hình thức học tập trung vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong 15 tháng tại Nhà trường. Theo đó các bạn thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện vô cùng đơn giản là: Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái cần đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái học 15 tháng

Bên cạnh đó thí sinh tham gia gửi hồ sơ và ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY về nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, giới tính và độ tuổi – đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc của các bạn thí sinh “Có giới hạn độ tuổi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?”.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng click vào link đăng kí phía trên để được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mọi thắc mắc liên hệ Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: