Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 được đông đảo các bạn trẻ quan tâm theo học.

Năm 2021, tuyến sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông là hình thức đào tạo dành cho các bạn thí sinh vừa đi học vừa đi làm với mong muốn hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao bằng cấp của bản thân giúp mở ra cơ hội việc làm tươi mới hơn cho mình.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có lợi ích gì?

Với các quốc gia đang trong đà phát triển như Việt Nam thì vai trò của người điều dưỡng cần được nâng cao trong vấn đề chăm sóc các bệnh lý chuyên khoa. Như vậy, theo cán bộ đào tạo Cao đẳng y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trung cấp điều dưỡng cần được đào tạo liên thông lên bậc cao hơn để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân hiện nay.

Vậy đối tượng trung cấp điều dưỡng nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Yên Bái năm 2021?

Khai giảng các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hiện đang tuyển sinh và khải giảng các lớp học cuối tuần vào thứ 7 và Chủ nhật. Trong đó không thể thiếu lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc “học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Yên Bái năm 2021?”. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông bảo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với một số nội dung đáng chú ý như sau:

• Thời gian đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong vòng 15 tháng.
  • Thời gian học của lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường bố trí học vào 2 ngày cuối tuần là Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Học phí được Nhà trường thu theo đúng Nghị định 86 của chính phủ.
  • Điều kiện xét tuyển của lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Điều kiện vô cùng đơn giản là thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo đã có bằng trung cấp điều dưỡng.

Sinh viên sau đảm bảo điều kiện tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thủ tục sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc về lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thí sinh liên hệ theo địa chỉ sau: