Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái học cuối tuần

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái học cuối tuần. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng kí ngay.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái  học thứ 7 và Chủ nhật

Lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái học thứ 7 và Chủ nhật

Với nhu cầu nâng cao bằng cấp để đáp ứng được tiêu chuẩn về chuẩn hóa cán bộ y tế theo thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái  học thứ 7 và Chủ nhật với thời gian đào tạo là 15 tháng với những đối tượng phù hợp. Vậy đối tượng nào đảm bảo điều kiện theo học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, điều kiện để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm, có bằng THPT hoặc bằng văn hóa THPT. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các lớp học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Vì vậy với thời gian linh hoạt trên, các bạn học viên/ sinh viên có thể thu xếp thời gian và công việc để tham gia khóa học liên thông ở trường.

Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông thời gian học cuối tuần. Vì vậy đảm bảo quyền lợi ra trường sớm và đúng theo dự tính, sinh viên nên tham gia ngay để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Xét tuyển lên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái học thứ 7 và Chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển liên thông Cao đằng xét nghiệm cần tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có trụ sở tại Yên Bái theo hướng dẫn cụ thể như sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm: 02 Bản photo công chứng
  • Bảng điểm Trung cấp : 02 Bản photo công chứng sổ học tập/;
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 Bản photo công chứng
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của người học;
  • 02 bản photo công chứng CMND của người học.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe của người học.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đằng xét nghiệm tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: