Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 là gì?

Tháng 9/2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 là gì?


Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành nổi bật của hệ thống y tế nước ta. Nữ hộ sinh có một vai trò hết sức quan trọng. Khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 các bạn sẽ được hỏi hỏi một ngành nghề hoàn mới lạ với những kiến thức chuyên ngành đặc thù của ngành hộ sinh.

Đặc biệt ngành Hộ sinh chỉ phù hợp với các bạn thuộc giới tính nữ vì nó mang tính chất công việc đặc thù riêng, khác biệt với các ngành nghề khác của ngành Y.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 các bạn có thể tự tin có một tương lai tươi sáng và một cuộc sống ổn định với mức thu nhập cao của các nữ hộ sinh tương lai.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 là gì?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Hộ sinh cao đẳng hệ văn bằng 2 học vào cuối tuần tại Thành phố Yên Bái.

Các bạn trẻ có nguyện vọng theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 vào thứ 7 và Chủ nhật cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Hộ sinh Cao đẳng hệ Văn bằng 2 như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng trở lên ở bất kì một ngành nghề nào không phân biệt (như kế toán, quản trị kinh doanh, dược sĩ, bác sĩ, kỹ thuật cơ khí,…)


Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2021

Thời gian theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 là 20 tháng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  cs Tp. Yên Bái đang bố trí lịch học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào thứ 7 và CN giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm gia tăng thu nhập mở rộng kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc các bạn đang làm.

Sau khi học xong chương trình đào tạo 20 tháng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

 Thí sinh có nguyện vọng đăng kí và theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y tế Yên bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái liên hệ theo theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *