Giảm 100% học phí 3 năm ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo giảm 100% học phí 3 năm ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cho những đối tượng đảm bảo điều kiện của Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Vì sao lựa chọn học ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Theo chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì hiện nay chuyên ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn học.Vậy  lý do nào khiến các bạn lựa chọn học Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngày nay phương pháp điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang được đông đảo người bệnh tin tưởng và trị liệu. Vai trò của Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  vô cùng quan trọng. người bệnh sau khi phẫu thuật cơ xương khớp đều có thể vận động bình thường nếu áp dụng chính xác phương pháp vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có vai trò kim chỉ nam trong việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, từ đó điều trị làm giảm các triệu chứng khó chịu, phục hồi lại chức năng quan trọng của các cơ xương khớp người bệnh. Theo các giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là cách thức phòng và chữa bệnh sử dụng các tác nhân vật lý hoặc nhân tạo cùng các bài tập vận động trị liệu để phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhân mà không có tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Vậy thí sinh yêu thích Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể theo học tại địa chỉ nào ở Yên Bái?

Chính sách miễn giảm học phí Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 tại Yên Bái

Theo đó, trong mùa tuyển sinh năm 2021. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng với mã ngành là 6720604.

Miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu khóa 2021-2024

Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản như sau: Có sức khỏe tốt và đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Bên cạnh đó nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn thí sinh trong mùa dịch bệnh Covid-19 và thấu hiểu sự khó khăn của các bạn ở khu vực tây bắc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như sau:

Giảm 3 năm học phí của khóa học 2021-2024 cho toàn bộ sinh viên tham gia nhập học chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Yên Bái khi các bạn có hộ khẩu thường trú tại: Yên Bái, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *