Chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Vấn đề học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện đang được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Thông tin chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 có trong bài chia sẻ sau đây!


Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2021 của LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021, đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, có sức khỏe đảm bảo và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thời gian đào tạo là 03 năm chính quy.

Sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, sinh viên được học tập với mô hình đào tạo bệnh viện gắn liền với trường học, tổng thời gian thực hành là 70% và thời gian còn lại là học lý thuyết lâm sàng với 30% thời gian.

Bên cạnh đó, sinh viên khi tham gia theo học tại Nhà trường được tham gia nhiều hoạt  động và có cơ hội nhận học bổng với giá trị cao. Hiện nay, năm 2021 Nhà trường đang áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch Covid-19. Thông tin mời phụ huynh và thí sinh theo dõi phần tiếp theo.

Thông tin về chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu sự khó khăn vất vả của thí sinh và phụ huynh trong mùa dịch Covid-19 kéo dài như hiện nay. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên nhập học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy như sau:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu của 3 năm học (kỳ học 2021-2024) cho tân sinh viên có hộ khẩu tại Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu khi tham gia nhập học và học tập đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Yên Bái.

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện miễn giảm học phí năm 2021 như thế nào?

Không chỉ vậy, từ ngày 06/09/2021 đến 30/09/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hổi chức năng hệ chính quy cho một số đối tượng khác như sau:

  • Giảm ngay 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hổi chức năng hệ chính quy năm 2021 cho sinh viên có người nhà (anh, chị, em ruột hoặc bố mẹ) làm trong ngành Y tế.
  • Giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hổi chức năng hệ chính quy năm 2021 cho tất cả các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt (mồ côi bố và mẹ).

Bên  cạnh đó, sinh viên tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 có điểm thi khối A hoặc B lớn hơn 15 điểm sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm ngay 50% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hổi chức năng hệ chính quy năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày kinh nghiệm đào tào Cao đẳng Y dược từ năm 2008 cho đến nay, tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng – uy tín và được rất nhiều đơn vị, cơ sở y tế đánh giá cao! Vì vậy, sinh viên tại khu vực Tây Bắc như: Phú Thọ, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La và Yên Bái hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *