Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021. Hiện nay nhà trường liên tục khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào các ngày cuối tuần.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng tại Yên bái được rất nhiều đơn vị cũng như cơ sở y tế đánh giá cao. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Y dược với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nhà trường đang đào tạo 5 mã ngành trên với các hệ như sau:

• Cao đẳng Y dược chính quy 03 năm
  • Cao đẳng Y dược chính quy 02 năm
  • Liên thông Cao đẳng Y dược học 15 tháng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược học 20 tháng

Theo đó, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh liên tục các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần giúp đáp ứng nhu cầu học liên thông và tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 của các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh được bố trí vào thứ 7 và Chủ nhật trong thời gian 15 tháng thì các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ Sinh hoàn toàn đủ điều kiện tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh, sau khi đáp ứng điều kiện tốt nghiệp các bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng cao đẳng Hộ sinh chính quy được liên thông lên đại học, thi công chức hoặc đi làm ngay tùy theo nguyện vọng của các bạn.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái mà các bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học nên tham khảo. Thí sinh quan tâm hãy nhanh chóng ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được Nhà trường liên hệ và tư vấn thêm.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái

Sau khi tìm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2021 là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với những giấy tờ cơ bản như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như  sau: