Học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm vào thứ 7 và CN tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm, học thứ 7 và Chủ nhật, khai giảng vào tháng 7/2021. Thông tin về lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm có trong bài viết sau đây!

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm vào thứ 7 và CN tại Yên Bái

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng và điều trị bệnh đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hiện nay các cơ sở y tế phục hồi chức năng đang phát triển mạnh điều này cũng thúc đẩy nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu tăng theo. Vì vậy, để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Thành phố Yên Bái cũng như khu vực Miền Bắc là vấn đề hết sức quan trọng. Trong đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và Cao đẳng Y dược nói chung uy tín chất lượng, được đông đảo bạn trẻ theo học và quan tâm.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm tháng 7/2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm trên phạm vi Tp. Yên Bái và toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm như sau: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không phải là Trung cấp Vật lý trị liệu) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Hiện nay, để chuẩn bị cho khai giảng lớp mới vào thời gian tháng 07/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ. Vậy hồ sơ theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tháng 7/2021 gồm những gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm vào thứ 7 và CN tại Yên Bái

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu Yên Bái?

Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tháng 07/2021 tại Yên Bái

Theo cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì, sau khi đáp ứng yêu cầu trên từ phía Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm vào thứ 7 và CN tại Yên Bái,  thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: