Đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học thêm Cao đẳng Điều dưỡng được không?

“Đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học thêm Cao đẳng Điều dưỡng được không?” Đây là thắc mắc của một số bạn kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp hiện nay. Câu trả lời có trong bài viết sau đây!

Với câu thắc mắc “Đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học thêm Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái thuộc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với thông tin bạn đưa ra, các bạn đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Xét nghiệm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định. Để theo học văn bằng thứ 2 Điều dưỡng Cao đẳng bạn có thể học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại Yên Bái

Năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên địa bàn tỉnh Yên Bái và toàn quốc. Trong đó có hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm dành cho một số đối tượng phù hợp.

 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…) và có bằng THPT có thể tham gia xét tuyển.
 • Thời gian đào tạo:Sinh viên được đào tạo trong thời gian 24 tháng.
 • Thời gian học:Thời gian học tạo điều kiện giúp các bạn vừa học vừa làm, sinh viên theo học hệ 02 năm sẽ được học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tháng.

Sau khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái trong thời gian sớm. Vậy hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Ban tư vấn Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thông tin hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 dành cho các bạn đã có bằng trung cấp Xét nghiệm học thêm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ vui lòng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *