Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong bao lâu?

Thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng, Đại học bất kỳ có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Yên Bái năm 2021

Vì sao nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021?

Hiện nay, ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thời điểm hiện tại là lựa chọn sáng suốt của các bạn trẻ. Nhu cầu tuyển dụng của ngành Xét nghiệm luôn sôi động hơn bao giờ hết.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái. Đối tượng theo học cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 20 tháng, học Thứ 7 Chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để người học có thể ứng tuyển viên chức tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh Bộ Y tế và được học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học.

Sau khi đã tìm hiểu được vấn đề thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong bao lâu? Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ hoặc nhanh chóng đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kỹ thuật Y học Yên Bái năm 2021

Thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cần hoàn thiện một bộ hồ sơ theo đúng mẫu của Nhà trường, yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Như vậy thắc mắc “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong bao lâu?” đã được giải đáp. Hiện nay, nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *