Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tổ chức phù hợp với từng đối tượng theo học để đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh vừa học vừa làm. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Tại sao nên theo học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021?

Theo đánh giá của các chuyên gia nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn. Trong khi đó bạn lý do để học Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái lại vô vàn bởi những ưu điểm không thể cưỡng lại:

 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Sau khi tốt nghiệp có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.
 • Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
 • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và cơ hội việc làm rộng mở.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược cũng giống thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2021, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cụ thể như sau:

 • Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, trong năm Trường có mở nhiều lớp tuyển sinh, thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được tấm bằng Cao đẳng Y dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 lở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Với kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Yên Bái Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Để đạt được mực tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược Yên Bái Pasteur luôn lấy con người là trọng tâm đào tạo bên cạnh việc đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như thời gian thực hành tại các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…

Với việc đầu tư nghiêm túc trong đào tạo như không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên luôn được đảm bảo khi tốt nghiệp từ những trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước,…. Bên cạnh đó với việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác giáo dục là những bước tiến đi đầu trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược mà Nhà trường chú trọng. Đây chính là những đặc điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2021 gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Như vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tương đối ngắn có thể giúp bạn nhanh chóng thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ sau khi hoàn thiện về địa chỉ theo quy định để giấc mơ đc bay xa.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *