Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo gửi đến phụ huynh và thí sinh thông tin chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021. Nội dung chi tiết có trong bài viết sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 tại Yên Bái

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Yên Bái năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  cơ sở cần đảm bảo điều kiện đơn giản là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH năm 2021 hoặc các năm trở về trước.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nhanh chóng ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay để được nhà trường hướng dẫn và tư vấn thêm về chuyên ngành tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Vậy năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách ưu tiên gì cho sinh viên?

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021

Từ ngày 06/09/2021 đến ngày 30/09/2021: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 dành cho các bạn thí sinh nhập học và đáp ứng điều kiện do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề ra với từng nhóm đối tượng cụ thể như sau:

• Giảm 50% học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 cho thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có điểm khối A – B từ 15 điểm trở lên.
  • Giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 cho thí sinh có người thân (bố,mẹ,anh,chị,em ruột) làm trong ngành y tế.
  • Giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ.

Đặc biệt Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy nếu thí sinh có hộ khẩu trường trú tại tỉnh Yên Bái, tỉnh Tuyên Quang, Lào Cai, tỉnh Sơn La, Lai Châu khi nhập học và học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái.

Như vậy đây là một chính sách an sinh xã hội của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp sinh viên yên tâm theo học tại Nhà trường.

Đối tượng nào được áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2021?

Khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, tân sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ nhập học, chuẩn bị cho năm học 2021-2022.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái năm 2021 gồm những gì?

Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2021, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021 bằng các cách đăng kí trực tuyến online hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.