Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần trong tháng 9/2021. Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần có trong bài viết sau đây!

Học Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần hệ văn bằng 2 ở đâu?

Tháng 9/2021: Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần hệ văn bằng 2

Học Cao đẳng hệ văn bằng 2 là lựa chọn dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp bằng cấp đại học hoặc cao đẳng. Theo đó, đây cũng là điều kiện bắt buộc cho sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng học cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp và bằng có trị trên toàn quốc, các bạn có thể học liên thông lên Đại học hoặc đi làm ngay nếu có nguyện vọng. Lưu ý, văn bằng 2 hoàn toàn đảm bảo điều kiện thi công chức viên chức đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước.

Bên cạnh đó, ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm học 15 tháng và Cao đẳng xét nghiệm chính quy hệ 2 năm và hệ 3 năm. Vì vậy, bạn trẻ quan tâm đến ngành xét nghiệm vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY để được nhà trường hỗ trợ trong thời gian sớm nhất về các lớp Cao đẳng xét nghiệm học cuối tuần.

Khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần hệ văn bằng 2

Địa chỉ đào Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tốt nhất

Như đã chia sẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ nổi tiếng trên toàn quốc về việc đào tạo nhân lực y tế hệ Cao đẳng. Với sự hình thành phát triển liên tục trong các năm qua, nhà trường được đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm lựa chọn theo học Cao đẳng y dược các hệ tại nhà trường.

Theo đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM như sau:

• Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Thành phố Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Thành phố Yên Bái:Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh:Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh:Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Thí sinh có thể lựa chọn cơ sở đào tạo gần với địa chỉ nơi mình cư trú giúp cho việc đi lại thuận tiện nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, phụ huynh và thí sinh liên hệ đến Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.