Điều kiện theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái là gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái tuyển sinh các lớp học cuối tuần trong đó có lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, vậy điều kiện theo học là gì?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái học thứ 7 và CN

Lý do cần học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Trong các năm gần đây lượng thí sinh theo học các lớp liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái rất lớn. Vì các năm gần đây, Bộ Y tế và Bộ nội vụ ban hành thông tư liên tịch số 27 về vấn đề chuẩn hóa bằng cấp đội ngũ cán bộ công nhân viên lĩnh vực ngành Y tế. Theo đó, bằng cấp tối tiểu cần có của mỗi cán bộ nhân viên Y tế là bằng cấp cao đẳng trở lên.

Như vậy đối với ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì các bạn kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ trung cấp cần theo học ngay các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại các trường Cao đẳng Y dược trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.  Vậy điều kiện theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái là gì?

Tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở thành phố Yên Bái thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp liên thông Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trong tháng 10 năm 2021. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng và quan tâm đến lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở thành phố Yên Bái có thể ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY!

Theo đó, thí sinh muốn theo học lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông tại Nhà trường cần đảm bảo yêu cầu như sau: Thí sinh có bằng cấp là Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ trung cấp và có đủ sức khỏe theo học tại Nhà trường.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021

Đối với lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông tại Nhà trường, các bạn sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng và học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, thời gian học vào ngày thứ 7 và Chủ nhật rất phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm.

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng muốn học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Yên Bái vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Mọi thắc mắc phụ huynh, thí sinh liên hệ đến Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Yên Bái theo địa chỉ sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *