Sinh sống tại khu vực miền núi có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Hiện nay ngành Dược được đông đảo bạn trẻ theo học ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vậy thí sinh ở khu vực miền núi có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không khi đã có một văn bằng CĐ/ĐH?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc năm 2021

Ngành Dược có phù hợp với khu vực Tây bắc đồi núi hay không?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề rất HOT và rất có tiềm năng trong hiện tại và tương lai xa. Theo học và lựa chọn học ngành Dược sĩ Cao đẳng chưa bao giờ là muộn. Không chỉ đối với các bạn thí sinh mới tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia mà đối với các bạn trẻ lớn tuổi khi có trong tay một tấm bằng Đại học hay cao đẳng ở bất kỳ ngành nghề nào cũng có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược với vị trí địa lý miền núi đi lại khó khăn lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Địa hình đi lại khó khăn nên việc mở quầy thuốc tại các bản, xóm là điều cấp thiết cho người dân tại khu vực này. Phủ rộng các hiệu thuốc tại khu vực Tây Bắc giúp người dân được tiếp cận với thuốc cũng như thực phẩm chức năng hiện đại, kết hợp song song giữa Y học cổ truyền dược liệu và Tây Y hiện đại trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý thường ngày. Do vậy, các bạn trẻ ở khu vực miền núi học Dược là lựa chọn đúng đắn, đặc biệt với các bạn muốn chuyển đổi ngành nghề!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc

Tại khu vực Tây Bắc có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất uy tín và được đông đảo bạn trẻ và thí sinh lựa chọn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ đó là chính là: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có địa chỉ tại Thành phố Yên Bái.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ với 20 tháng

Theo đó năm 2021 cụ thể là tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc với hình thức xét tuyển đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng theo học và yêu thích ngành Dược, muốn học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY.  Nội dung tuyển sinh về lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc như sau:

Thí sinh tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện xét tuyển như sau: Thí sinh cần có bằng cấp Đại học hoặc Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành nghề nào. Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong 20 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh quan tâm vui lòng liên hệ địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường CĐ Y Dược Pasteur sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *