Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.


Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc

Cuối tuần – thời gian lý tưởng học Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay nhiều bạn trẻ ngoài công việc hiện tại đang muốn học thêm một ngành nghề nào đó để mong muốn bản thân có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong lai và có hướng đi mới trong công việc. Bên cạnh đó thời gian cuối tuần là thời gian mà nhiều người đang rảnh rỗi. Như vậy thì thời gian rảnh cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật) rất phù hợp để các bạn trẻ lựa chọn theo học một chuyên ngành (ngành nghề) trong đó có ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần là lựa chọn phù hợp của nhiều bạn trẻ muốn  “bén duyên” với ngành Y Dược. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc ở đâu và có những lớp đào tạo nào, điều kiện theo học như thế nào mời bạn đọc theo dõi nội dung tiếp theo.

Tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc

Tại khu vực Tây Bắc với đặc thù kinh tế và vị trí địa lý đặc biệt, việc đi lại gặp nhiều khó khăn hơn so với các tỉnh thành tại đồng bằng. Thí sinh có nguyện vọng theo học các lớp Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trụ sở đào tạo tại Thành phố Yên bái. Thông tin về các lớp Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc như sau:

Học Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu Yên Bái?

  • Lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc: Thí sinh đã có bằng trung cấp điều dưỡng có thể theo học lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian đào tạo 15 tháng vào các ngày cuối tuần.
  • Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc: Thí sinh đã có một văn bằng cao đẳng hoặc Đại học có thể theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các ngày cuối tuần và có thời gian đào tạo là 24 tháng.
  • Lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm học vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc: Đối với lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh là đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược không đúng ngành Trung cấp điều dưỡng. Thời gian đào tạo là 24 tháng, sinh viên học vào các ngày cuối tuần.

Như vậy hiện tại Nhà trường đang có 3 lớp Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và CN tại khu vực Tây Bắc. Thí sinh quan tâm vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY lớp học phù hợp với bản thân để có thể theo học và ra trường trong thời gian sớm!

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *