Học liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2022 tại Yên Bái đem lại lợi ích gì?

Kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm y khoa nên học liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Yên Bái góp phần nâng cao giá trị bằng cấp và phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế đề ra. Nội dung có trong bài viết sau đây!

Thông báo xét tuyển lớp liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2022

Học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Yên Bái có lợi ích gì?

Năm 2022 nhiều bạn thí sinh cụ thể là các bạn kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm y khoa có thắc mắc “Học liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Yên Bái có lợi ích gì?” những thắc mắc của các bạn kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm sẽ được giải đáp trong nội dung tư vấn tuyển sinh được giải đáp bởi cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái như sau:

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022. Theo như các bạn cũng đã biết, Bộ Y tế và Bộ nội vụ ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Theo đó, các bạn đang làm việc trong ngành Y tế cần đảm bảo điều kiện về bằng cấp tối thiểu là bằng cấp ở trình Cao đẳng Y dược trở lên. Như vậy các bạn đang có bằng cấp kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm cần nhanh chóng theo học các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 để đáp ứng điều kiện của bộ đề ra.

Vậy trong năm 2022, thí sinh cụ thể là các bạn kỹ thuật viên trung cấp xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện như thế nào để có thể theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022?

Lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng được đào tạo vào cuối tuần

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 tại Yên Bái

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 với điều kiện bắt buộc để có thể tham gia học như sau:

Thí sinh tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 cần đảm bảo đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa và tốt nghiệp THPT cũng như có nhu cầu và nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái.

Thí sinh tham gia lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2022 sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng theo đúng quy định của bộ đề ra. Bên cạnh đó, sinh viên lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng sẽ được học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh, các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên xét nghiệm Y khoa có nhu cầu theo học lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng vui lòng click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY  để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc, hoặc các bạn cũng có thể liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ và số điện thoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *