Thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Xét nghiệm Liên thông. Năm 2022, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể theo học ngay!


Thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022

Lý do KTV Trung cấp Xét nghiệm cần liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo thông tin mới nhất thì Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên y tế. Bên cạnh đó, các bạn đang làm việc trong ngành Y tế cần đảm bảo điều kiện về bằng cấp tối thiểu là bằng cấp ở trình Cao đẳng Y dược trở lên. Như vậy các thí sinh đang có bằng kỹ thuật viên trung cấp Xét nghiệm cần nhanh chóng theo học các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 để đáp ứng điều kiện của bộ đề ra cũng như có thể nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới.

Vậy đối với lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông thì các bạn kỹ thuật viên trung cấp Xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện gì?

Thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hiện nay đang tuyển sinh và đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 với điều kiện bắt buộc để có thể tham gia học như sau:


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022 học cuối tuần

Thí sinh tham gia học lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022 cần đảm bảo đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp KTV Xét nghiệm cũng như có nhu cầu và nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh tham gia lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022 sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng theo đúng quy định của bộ đề ra. Bên cạnh đó, sinh viên lớp Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng sẽ được học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi tham khảo nội dung tư vấn tuyển sinh và thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học có thể tiến hành đăng kí online bằng cách điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY. Sau khi nhận được thông tin đăng kí xét tuyển, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của thí sinh. Hoặc thí sinh có thể liên hệ trược tiếp đến Cao đẳng Y Tế Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và số điện thoại như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *