Khu vực Tây bắc học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở đâu?

Tây bắc là một trong các khu vực có địa hình đồi núi đi lại khó khăn. Vậy thí sinh ở khu vực Tây bắc học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở đâu?


Khu vực Tây bắc học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở đâu?

Ngành Điều dưỡng có vai trò như thế nào?

Ngành điều dưỡng có những vai trò quan trọng như sau:

  • Ngành điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, có vai trò chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân trong đó từ khâu thăm khám đến điều trị và phục hồi và bảo đảm tối thiểu hóa nguy cơ sang thương của bệnh nhân do trị liệu hoặc do chăm sóc không đúng cách.
  • Người đang công tác trong ngành Điều dưỡng được gọi chung là điều dưỡng viên, hiện nay được công nhận là nghề độc lập với y tá hay bác sĩ. Đối với ngành Điều dưỡng sẽ bao gồm nhiều chuyên khoa như Điều dưỡng Nhi khoa, Điều dưỡng Ngoại khoa và điều dưỡng đa khoa…
  • Điều dưỡng viên làm các công việc chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong suốt thời gian điều trị, phục hồi. Bên cạnh đó thì điều dưỡng còn là người truyền đạt thông tin giữa bệnh nhân với bác sĩ. Thông qua các hình thức khác nhau, điều dưỡng là người tư vấn “xoa dịu” nỗi đau cho bệnh nhân về cả thể xác lẫn tinh thần.

Như vậy để theo học một chuyên ngành như Điều dưỡng chúng ta cần hiểu vai trò của ngành Điều dưỡng như đã chia sẻ phía trên. Ngành điều dưỡng đang có hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cho một số đối tượng nhất định trong xã hội.

Tại Khu vực Tây bắc học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở tại Thành phố Yên Bái thông báo khai giảng lớp đào tạo chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) hàng tuần tại Yên Bái.

Theo đó đối tượng xét tuyển của lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nghề nào đang có nguyện vọng theo học và chuyển đổi ngành nghề sang ngành Điều dưỡng.


Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2

Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định theo luật giáo dục là 20 tháng đào tạo học thứ 7 và Chủ nhật.

Thí sinh tại khu vực Tây bắc có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở tại Thành phố Yên Bái để theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với những thông tin cụ thể phía trên. Thí sinh quan tâm vui lòng đăng kí ngay TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc về lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại khu vực Tây Bắc, thí sinh liên hệ Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *