Tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý gì?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy năm 2010, hiện nay tôi có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần lưu ý gì? Mong nhà trường tư vấn thêm.

Học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2010, vì vậy bạn hoàn toàn đủ điều kiện học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Hiện nay quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có một số điểm lưu ý sẽ có trong bài viết sau đây!

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – Chủ nhật tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2020 học vào cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật trên địa bàn Yên Bái nói riêng và các tỉnh thành lân cận cũng như toàn quốc nói chung.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

• Đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ với trình độ cao đẳng trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu điểm là bám sát thực tiễn với thời gian học thực hành lên đến 70%, đào tạo lý thuyết chiếm 30%, điều đó giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân cũng như nâng cao kiến thức cho người học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Để có tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái như sau: