Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022 với hình thức xét tuyển hồ sơ đầu vào.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là một trong các địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng cao tại khu vực Tây Bắc cũng như Yên Bái. Theo đó năm 2022 Nhà trường tuyển sinh lớp Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với hình thức xét tuyển đầu vào với điều kiện như sau:

• Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào là có thể theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022 là 20 tháng, đào tạo theo hình thức tập trung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái tổ chức vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và Chủ nhật.

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2022 vui lòng click vào ĐĂNG KÍ HỌC NGAY.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học cuối tuần

Hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh khi lựa chọn xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh như sau:

• 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng căn cước công dân
  • 02 bản sao (phô-tô) công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi  thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ đến Nhà trường để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất theo địa chỉ Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái.