Cao đẳng Dược Yên Bái có nên đăng ký tuyển sinh?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Dược Yên Bái có nên đăng ký tuyển sinh?

  Ngày viết : 07/12/2019 15:53          Lượt xem : 169       Tác giả: Biên tập viên

Cao đẳng Dược Yên Bái không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện đơn giản 

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín

Thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ ngành Dược chất lượng, trình độ chuyên môn cao nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cùng mua sắm đầy đủ trang thiết bị dạy học cũng như xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Mặt khác, chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, bài giảng được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn đào tạo sinh viên ngành dược và được bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn,…. Tất cả đều mong muốn giúp sinh viên có được kiến thức và trở thành đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Thực tế chuyên ngành Cao đẳng Dược Yên Bái của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ, uy tín cao, có nhiều năm công tác tại các trường Đại học Y Dược, bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên sau này ra trường sẽ tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn phối hợp làm việc với nhà máy sản xuất hay trung tâm kiểm nghiệm thuốc cùng hệ thống bệnh viện, công ty kinh doanh và phân phối thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tập thực tế.

Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc của các bệnh viện hay cơ sở y tế, trung tâm y tế, hoặc cơ sở giáo dục hay cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm của Nhà nước hay tư nhân.

Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái là quyết định hoàn toàn đúng đắn giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất!

Học Cao đẳng Dược Yên Bái tại địa chỉ uy tín

Học Cao đẳng Dược Yên Bái tại địa chỉ uy tín

Quy định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái

Theo Bộ LĐTB&XH, quy định về tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với năm tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể đăng ký tuyển sinh ngành học HOT nhất hiện nay. 3 cách để bạn lựa chọn bao gồm:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên cũng như đáp ứng các quy định về điều kiện đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn