Mô hình đào tạo Viện – Trường là nơi học tập ngành Y – Dược lý tưởng mà nhiều Trường Cao đẳng Y – Dược tại thủ đô Hà Nội mơ ước nhưng chưa có điều kiện đầu tư xây dựng được Bệnh viện riêng phục vụ công tác giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur không những được hưởng các điều kiện tốt nhất về đào tạo Y khoa để có một tương lai nghề nghiệp vững chắc mà còn được hưởng nhiều chính sách “an sinh giáo dục”. Năm 2016 Nhà trường đã cấp học bổng toàn phần cho hàng trăm sinh viên có thành tích học tập tốt và xét miễn giảm 100% học phí cho hàng trăm sinh viên để tạo điều kiện cho các em hoàn thành ước mơ trở thành Thầy thuốc.

Bên cạnh đó, theo Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur cho biết: Bệnh viện sẽ tài trợ học phí 100% cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và sẽ tuyển dụng các em làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi các em tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Điều Dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường sẽ được đào tạo tiếng Đức, có cơ hội đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn và làm việc tại CHLB Đức. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh khi các em đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn về các ngành nghề Nhà trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng. tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn nhấn mạnh: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.

Thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2019. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Quyền lợi của sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2019; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT được miễn 100% học phí năm 2019. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.