Sốc: Gần 7.000 điểm liệt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Theo những thống kê mới nhất của 48 điểm thi trên toàn quốc thì có đến 6.805 bài thi bị điểm liệt và tổng số bài thi đạt điểm 10 lên đến 4.220 bài thi.

Gần 7.000 điểm liệt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, hiện nay có đến 6.805 bài thi bị điểm liệt và tổng số bài thi đạt điểm 10 lên đến 4.220 bài thi. Cụ thể, số bài thi có điểm liệt của từng môn như sau

Gần 7.000 điểm liệt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

• Môn Toán: 1.577 bài thi
  • Môn Ngữ văn: 509 bài thi.
  • Môn Địa lý: 525 bài thi
  • Môn Giáo dục công dân: 151 bài thi
  • Môn Lịch sử: 868 bài thi
  • Môn Hóa học: 886 bài thi
  • Môn Vật lý: 699 bài thi
  • Môn Sinh học: 531 bài thi
  • Môn Ngoại ngữ: 1.059 bài thi

Số bài thi đạt điểm 10 tuyệt đối của năm nay cũng rất nhiều so với những năm trước đây, cụ thể như sau:

• Môn Toán: 278 bài thi
  • Môn Ngữ văn: 1 bài thi
  • Môn Ngoại ngữ: 1.018 bài thi
  • Môn Địa lý: 589 bài thi
  • Môn Giáo dục Công dân: 245 bài thi
  • Môn Lịch sử: 106 bài thi
  • Môn Hóa học: 1.504 bài thi
  • Môn Vật lý: 73 bài thi
  • Môn Sinh học: 396 bài thi

Quy chế tính điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2017

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì: “Số bài thi bị điểm liệt cao gấp 1,6 lần so với điểm 10, điều này là điều chưa từng có trong những năm trước đây. Theo quy chế thi trung học phông quốc gia năm 2017 Bộ GD- ĐT đã quy định điểm liệt là 1,0”.

Những thí sinh đủ điều kiện dự thi, trong quá trình làm bài thi không bị kỷ luật từ mức hủy bài thi trở lên và điểm thi của các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1,0 điểm theo thang điểm 10 và có điểm xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh năm 2017

Căn cứ vào những quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH được ban hành năm 2017 Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường, Nhà trường đào tạo ba chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, mớ ra cơ hội rộng mở cho các thí sinh theo học.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh năm 2017

Nếu như thí sinh có nhu cầu và có niềm đam mê với lĩnh vực mà bạn yêu thích có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược Yên Bái về địa chỉ của Nhà trường thông qua hình thức:

Cách 1: Gửi hồ sơ qua hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của Trường theo link:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái bao gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ của trường tại:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.