Chia sẻ địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Hiện nay có nhiều bạn trẻ có nhu cầu học VB2 Cao đẳng Dược. Tại Thành phố Yên Bái, thí sinh có thể theo học VB2 Cao đẳng chuyên ngành Dược ở đâu?

VB2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc học ở đâu?

Theo chia sẻ từ cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì trong các năm gần đây, ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng, điều này đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho những người đã và đang theo học ngành này. Đây chính là lý do số lượng bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược VB2 tại Khu vực Tây Bắc ngày càng tăng cao hơn so với các năm trước đó. Việc học VB2 Cao đẳng Dược giúp các bạn tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược VB2 tại Yên Bái năm 2022

Tại khu vực Tây Bắc, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học VB2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái. Khi theo học Cao đẳng Dược VB2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, kỹ năng nghề Dược, sinh viên theo học tại trường còn được trang bị cả những kỹ năng bên lề khác như ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp thuyết trình…

Năm 2022, Nhà trường đang tuyển sinh các lớp đào tạo VB2 Cao đẳng Dược tại thành phố Yên Bái với thời gian học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học.

Điều kiện và thời gian học VB2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Để học có thể theo học VB2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian bị truy tố trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định với thời gian đào tạo 20 tháng. Tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và được liên thông đại học theo quy định của pháp luật.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc học trong thời gian 20 tháng

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược  

Sau khi hội tụ đủ điều kiện theo học VB2 Cao đẳng Dược như trên, thí sinh tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ theo hướng dẫn của Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, ngoài hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang đào tạo Văn bằng 2 một số ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… Với thời gian đào tạo 20 tháng và học thứ 7 – CN tương tự lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *