Vừa đi làm vừa đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Chào ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, tôi có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược không khi tôi đã có bằng Đại học và tôi có thể vừa đi làm vừa đi học được không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Chào bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với trường hợp bạn đã có bằng CĐ sư phạm và bạn đang đi làm. Bạn hoàn toàn có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với bạn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính với hai ngày cuối tuần là ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với phương châm đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, tập trung đẩy mạnh kỹ năng thực hành cho sinh viên với thời lượng 70% thời lượng học thực hành lâm sàng. Đồng thời với thời gian đào tạo 20 tháng sẽ giúp các bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn trong thời gian nhanh nhất.  

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.  Đặc biệt với những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập còn được xét học bổng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.  

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái học ở đâu năm 2021?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 gồm những gì?

Để có tham gia xét tuyển, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *