Học Cao đẳng Y dược Thứ 7 & chủ nhật: Vừa học vừa làm tăng thêm cơ hội

Học Cao đẳng Y dược thứ 7 và chủ nhật giúp các bạn trẻ có thể vừa học vừa làm, tăng thêm cơ hội trong tương lai. Vậy tại Yên Bái học Cao đẳng Y dược thứ 7 và chủ nhật ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 thứ 7 và chủ nhật tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Y dược được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Theo đánh giá, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc. Được các doanh nghiệp, cơ sở y tế đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao, vì thế khối ngành Y Dược đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật dành cho các hệ chính quy 02 năm, Văn bằng 2, Liên thông với 5 chuyên ngành sau:

Thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh thành lân cận quan tâm đến các ngành học trên có thể tham khảo các lớp thứ 7 và chủ nhật qua thông tin chi tiết sau đây:

Lớp Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái

Đối tượng: Đối tượng đăng ký học là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành

Hệ Cao đẳng Y dược chính quy 02 năm

Lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái

Đối tượng: Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái

Đối tượng: Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học Cao đẳng Y dược nên chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Y Dược thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ liên thông hoặc hệ Cao đẳng chính quy 2 năm).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *