Thời gian học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái

“Tôi đã có một văn bằng Đại học, tôi đang quan tâm đến thời gian học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái. Mong nhà trường tư vấn thêm.”

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Ban tư vấn Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin trả lời thắc mắc về thời gian học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái như sau:

Hiện nay nhiều bạn trẻ học các khối ngành kinh tế, xã hội, quản trị,… ra trường không tìm được việc làm và cần lựa chọn hướng đi mới cho bản thân. Trong đó có thể nói đến chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Bởi vì, ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá mang đến cơ hội việc làm đa dạng, khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao, nhân lực ngành Điều dưỡng ở bất kỳ trung tâm, bệnh viên nào cũng luôn cần đến số lượng nhân lực lớn.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái năm 2020

Hiện nay thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đối tượng là tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển.
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Nhà trường bố trí lịch học vào thứ 7 và CN giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Sau khi học xong chương trình đào tạo 20 tháng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái

Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ thứ 2 đến Chủ nhật. Vì thế, sinh viên có thể chủ động về mặt thời gian để gửi hồ sơ về theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *