Học Cao đẳng Dược để rút ngắn thời gian thành công

Học Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay. Vì sao học Cao đẳng Dược mà không phải là chuyên ngành Cao đẳng Y dược khác?

Học Cao đẳng Dược để rút ngắn thời gian thành công

Tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2020?

Do ngành Dược nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, có vị thế quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế. Để giải quyết vấn đề này, thì lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2020 chính là một trong những lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Lợi thế học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

• Thời gian học Cao đẳng Dược không quá dài chỉ giới hạn trong 3 năm.
  • Sau khi học Cao đẳng Dược bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên Đại học. Theo dự kiến quy định của Bộ, tất cả các thí sinh sẽ không cần đủ 36 tháng vẫn có thể học liên thông ngay. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả thí sinh.
  • Nếu như những ngành khác đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp thì những sinh viên ngành Dược lại không phải lo lắng với vấn đề này do nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu ở mức trậm trọng không chỉ trong các bệnh viện mà còn tại các cơ sở, phòng khám, nhà thuốc,…Đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên tìm được việc và làm được việc.

Theo dược sĩ Pasteur thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn có thể đảm nhiệm các công việc như:

• Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
  • Sản xuất thuốc
  • Trình dược viên
  • Nhân viên và chủ quầy thuốc
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
  • Dược liệu và Dược học cổ truyền

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Yên Bái

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược tại Yên Bái nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không những truyền đạt cho sinh viên kiến thức mà còn truyền tải cho sinh viên tình yêu nghề. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Đặc biệt, nhà trường đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế giúp các bạn sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: