Địa chỉ học Cao Đẳng Dược Yên Bái hệ chính quy năm 2020 ở đâu?

Trên địa bàn Yên Bái hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái nên việc lựa chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái chất lượng là điều mà các bạn sinh viên rất quan tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm đi tư vấn cho các sinh viên, Ông Nguyễn Tất Thành – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI cho biết các thí sinh nên lựa chọn theo học Cao đẳng Dược theo một số tiêu chí sau:

  • Quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược có phù hợp với năng lực của mình không?
  • Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Dược đó có đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra hay không?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược YÊN BÁI chính quy chất lượng.

Trong số các trường có đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang được đánh giá rất cao về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhà trường đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Nhà trường được cập nhật bám sát với thực tiễn, tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược YÊN BÁI năm 2020.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược YÊN BÁI năm 2020 theo hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3. Hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đỗ Đại học Dược được học ngành Dược hệ Cao đẳng để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam.

Thời gian học Cao đẳng Dược YÊN BÁI là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 2,5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu học lên cao được phép đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm 2020 thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược YÊN BÁI về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *