Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái buổi tối

Trước cơ hội của ngành Dược, ngày càng nhiều người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái. Tại Yên Bái có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối, ngoài giờ hành chính không?

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược những năm gần đây khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng, điều này đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho những người đã và đang theo học ngành này. Nhận thấy được điều đó, nhiều người đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở ngành khác nhưng do chưa có việc làm hoặc cả những người đã có việc làm muốn đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 để nắm bắt cơ hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 buổi tối tại Yên Bái

Vấn đề được nhiều người quan tâm là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại YÊN BÁI buổi tối ở đâu uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên môn ngành Dược uy tín tại YÊN BÁI hiện nay. Ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, kỹ năng nghề Dược, sinh viên theo học tại trường còn được trang bị cả những kỹ năng bên lề khác như ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp thuyết trình… để thích nghi với bối cảnh hội nhập như hiện nay.

Theo học tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm vì Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược, Nhà trường đang tuyển sinh các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại YÊN BÁI với thời gian học vào buổi tối, ngoài giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Điều kiện : Để học Cao đẳng Dược YÊN BÁI văn bằng 2, người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian bị truy tố trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Thời gian học : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược YÊN BÁI thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng. Tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và được liên thông đại học theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược YÊN BÁI về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *