Chính sách miễn giảm học phí chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Theo đó năm 2022, Nhà trường miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.


Chính sách miễn giảm học phí chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy năm 2022 tại Tp. Yên Bái với những thông tin cụ thể như sau:

  • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720301
  • Điều kiện xét tuyển đăng ký nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái như sau: Tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông là đủ điều kiện nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay chính là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ra trường có việc làm và làm được việc. Chính sách ưu đãi giáo dục của Nhà trường luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khoẻ theo nghị định 86 của chính phủ về việc thu học phí tại các cơ sở giáo dục quốc dân.

Theo các cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì năm 2022 nhà trường đã kích hoạt hệ thống xét tuyển online và nhập học trực tuyến với ngành Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên.

Chính sách ưu đãi miễn 100% học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy năm 2022

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT cần nhanh chóng tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ngành Cao đẳng Điều dưỡng trước ngày 31/07/2022 để được hưởng ngay ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì khác!

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC ngành Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 01/8/2021 đến trước ngày 15/08/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Yên Bái

Bên cạnh đó thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội , Yên Bái, Tp.HCM năm 2022 sẽ được hưởng các chính sách khác như:

  • Thí sinh sẽ được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược phẩm;

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Bước 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến một trong các kênh dưới đây để làm thủ tục nhập học:

Cơ sở đào tạo tại Yên Bái:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Địa chỉ số Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Đăng kí trực tuyến: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh nhanh chóng liên hệ đến các số hotline của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *