Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 và chính sách miễn 100% học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2022

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên Bái thì ngành Dược luôn là ngành học luôn thu hút được sự quan tâm lớn của thí sinh và phụ huynh. Năm 2022 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy cần nắm rõ những điều kiện sau:

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Cao đẳng Dược của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trong cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp 2022
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Thí sinh sau khi xét tuyển Cao đẳng Dược thành công sẽ được đào tạo bài bản theo lộ trình trong thời gian 3 năm, trong suốt khoản thời gian này các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, kết hợp với việc thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn theo đúng quy định

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, với mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2022

Các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Dược chính quy tại tất cả cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội, Yên Bái của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay sẽ được hưởng chế độ ưu đãi về học phí từ nhà trường. Cụ thể như sau

• Miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì?
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái năm 2022

Sau khi hoàn tất việc đăng ký Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2021 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2022).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND/CCCD
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy khám sức khỏe HSSV

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: