Chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2022 dành cho các đối tượng đáp ứng điều kiện. Nội dung miễn học phí năm 2022 có trong nội dung sau đây!


Chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái

Học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy năm 2022 với những thông tin về điều kiện xét tuyển đầu vào cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: Tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông và có nguyện vọng theo học là đủ điều kiện nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay chính là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí. Chính sách ưu đãi giáo dục của Nhà trường luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khoẻ theo nghị định 86 của chính phủ về việc thu học phí.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hệ thống xét tuyển online và nhập học trực tuyến năm 2022 với ngành Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành khác như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chính sách ưu đãi miễn 100% học phí CĐ Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT cần nhanh chóng tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ngành Cao đẳng Xét nghiệm trước ngày 31/07/2022 để được hưởng ngay ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì khác!


Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, HCM và Yên Bái từ ngày 01/8/2021 đến trước ngày 15/08/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 sẽ được hưởng các chính sách khác như:

  • Thí sinh sẽ được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược phẩm;

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2022

Bước 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học Yên Bái

Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến một trong các kênh dưới đây để làm thủ tục nhập học:

Đăng kí trực tuyến: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh nhanh chóng liên hệ đến các số hotline của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *