Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Yên Bái?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 năm 2022 tại Yên Bái với điều kiện xét tuyển đầu vào. Nội dung tuyển sinh sẽ có trong bài chia sẻ sau đây!

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Yên Bái?

Theo thống kê cho thấy các năm gần đây với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái tại Nhà trường đang được đông đảo  thí sinh quan tâm và có nguyện vọng theo học. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid-19 thì vai trò của người kĩ thuật viên Xét nghiệm ngày càng được coi trọng hơn bao giờ hết.

Các bạn trẻ có nguyện vọng cũng như nhu cầu học thêm văn bằng thứ 2  chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thể tham khảo nội dung tuyển sinh trong bài tư vấn tuyển sinh hệ văn bằng 2 sau đây của Nhà trường!

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 Yên Bái

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Y dược hệ Cao đẳng uy tín được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Theo đó năm 2022 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên bái với hệ văn bằng thứ 2, đây là một trong các chuyên ngành mà Nhà trường đang tuyển sinh song song với văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu,….

Khi các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Yên Bái năm 2022 sẽ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 như sau:

 • Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học ở bất cứ ngành nghề nào. Không phân biệt giới tính, dân tộc,…
 • Các bạn cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cấp III (THPT/BTVH)
 • Không chỉ vậy các bạn cũng cần có thời gian rảnh vào thứ 7 và chủ nhật và có đủ sức khỏe

Đối với  lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 học năm 2022 tại Yên Bái sẽ được Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo vào các ngày thứ 7 và CN hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường. Sinh viên theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2  sẽ được học theo hình thức tập trung trong tổng thời gian đào tạo là 20 tháng theo đúng quy định của luật giáo dục. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và có thể theo học liên thông Xét nghiệm hệ Đại học hoặc đi làm tại các cơ sở y tế theo nguyện vọng của các bạn Xét nghiệm viên Cao đẳng!

Thí sinh ngay từ bây giờ nếu có nguyện vọng có thể click ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN để được Nhà trường liên hệ tư vấn sớm!

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại Yên Bái 

Hồ sơ học lớp Xét nghiệm Cao đẳng hệ Văn bằng 2 năm 2022 tại Yên Bái

Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 khai giảng vào tháng 06/2022 chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Hai bản sao (photo) công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • Hai bản sao (photo) công chứng bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng.
 • Hai bản sao (photo) công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Hai ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • Hai bản sao giấy khai sinh;
 • Hai bản sao (photo) công chứng căn cước công dân
 • Hai bản sao (photo) công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Hai phong thư có tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, SĐT của các bạn ở phần người nhận

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái có trên website!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *