Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh tại Yên Bái năm 2022

Ngành Hộ sinh hiện đang là ngành nghề được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh dành nhiều sự quan tâm. Vậy nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Yên Bái năm 2022?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh năm 2022 là gì?

Ngành Hộ sinh ra trường có thể đảm nhiệm công việc gì?

Ngành Hộ sinh là một ngành nghề với đặc thù chăm sóc sức khỏe liên quan đến sức khoẻ của sản phụ bao gồm sức khỏe của mẹ và bé và tư vấn dinh dưỡng cũng như là lên một số phương án kế hoạch hóa gia đình… Đối tượng theo làm nghề Hộ sinh được gọi với nhiều tên khác nhau như: bà đỡ hay nữ Hộ sinh do chủ yếu người hành nghề là nữ giới. Tuy nhiên có không ít nhân viên ngành là nam giới có kiến thức và kinh nghiệm.

Tùy vào vị trí và trình độ chuyên môn, các bạn trẻ theo làm nghề Hộ sinh sẽ được phân công những công việc khác nhau như: tiếp đón bệnh nhân, chuẩn đoán cơ bản về sức khỏe và tình hình thai sản, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình mổ đẻ, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé…Đây được xem là ngành hạnh phúc vì mang con người vào thế giới. Người làm công việc nữ Hộ Sinh luôn được sự tôn trọng cũng như đãi ngộ cao từ xã hội. Chính vì thế trong một số các năm gần đây, không ít bạn trẻ quan tâm và theo học chuyên ngành Hộ sinh hệ đào tạo Cao đẳng với mong muốn có công việc ổn định, cũng như có nguồn thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chia sẻ địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2022 ở Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Thành phố Yên Bái là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chính quy uy tín và chất lượng, được nhiều trung tâm Y tế đánh giá cao. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ VB2 và liên thông Hộ sinh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, sinh viên tại trường luôn được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại với nhiều mô hình mô phỏng quá trình đỡ đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh thực tế. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn tâm huyết truyền thụ kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái năm 2022

Ngoài chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của sinh viên bằng việc hỗ trợ học phí, KTX hoặc liên tục tổ chức giao lưu văn nghệ với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực nhằm giải tỏa áp lực học tập của sinh viên.

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái không chỉ đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh mà còn đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược TpHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Vật lý trị liệu cùng điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nếu học viên có ngu cầu và cần giải đáp thắc mắc thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ phòng đào tạo Cao đẳng Y tế Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *