Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái là gì?

Thí sinh quan tâm ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy năm 2022, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 tại Yên Bái là gì?

Trong ngành Y tế của Việt nam hiện đang có ngành Xét nghiệm phát triển mạnh mẽ trong các năm qua, xét nghiệm là chuyên ngành luôn thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của lượng lớn các bạn thí sinh và phụ huynh. Trong mùa tuyển sinh năm 2022 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái với thông tin về điều kiện tuyển sinh như sau:

Năm 2022 điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Yên Bái là gì?

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì với nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm của khá đông các bạn trẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho đội ngũ nhân viên y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 với phương thức xét tuyển – không cần thi chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đăng ký học là đối tượng không vi phạm pháp luật, không có tiền án hình sự.
 • Đã hoàn thành chương trình cấp 3 và được cấp bằng trình độ THPT theo quy định.
 • Đảm bảo sức khỏe ổn định trong thời gian học tại trường để không bị gián đoạn.

Chương trình Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng lộ trình đào tạo được Bộ ban hành, sinh viên theo học sẽ trải quá thời gian 03 năm, trong thời gian này các bạn học viên được tiếp thu kiến thức cơ bản từ lý thuyết đển chuyên sâu trong ngành Xét nghiệm hệ đào tạo Cao đẳng, kết hợp với thực hành theo mô hình đào tạo chuẩn.

Kết thúc khóa đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy 03 năm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của luật pháp và có thể xin việc ở nhiều Bệnh viện cũng như các cơ sở trung tâm Y tế, phòng khám với mức lương hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của phòng ban tuyển sinh với đầy đủ các mẫu giấy tờ sau:

 • 02 bản phô- tô công chứng bằng TN Trung học phổ thông hoặc BTVH tương đương cấp 3 hoặc giấy chứng nhận TN Tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022
 • 02 bản phô- tô công chứng học bạ 3 năm lớp 10,11,12 bậc THPT.
 • 02 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3.
 • 02 bản phô- tô giấy khai sinh
 • 02 bản phô- tô công chứng CMND hoặc CCCD
 • 02 bản phô- tô công chứng sổ hộ khẩu gia đình.
 • 01 bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.
 • 02 ảnh kich thước 3*4 và 02 ảnh 2*3;

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái đang tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái tạo điều kiện giúp thí sinh tham gia tuyển sinh có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Bên cạnh đó các bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật giờ làm việc hành chính theo địa chỉ như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *