Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi về trường theo thời gian quy định. Vậy hồ sơ xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022 gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Ngành CĐ Vật lý trị liệu học những gì và ra trường làm gì?

Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh không cần sử dụng thuốc, mà kết hợp sự vận động vào cách chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật trị liệu trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân như dùng nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, laze trị liệu và xoa bóp giúp bệnh nhân hoàn thiện sức khỏe của mình cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không chỉ vậy đây còn là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh được nhiều người lựa chọn vì Kỹ thuật vật lý trị liệu không sử dụng thuốc, không gây ra tác dụng phụ, rất tốt trong quá trình điều trị bệnh

Nội dung giảng dạy chuyên ngành CĐ Vật lý trị liệu cũng như Cao đẳng DượcCao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên phù hợp với sự phát triển của y học trong nước và quốc tế. Vì vậy, sinh viên khi lựa chọn và đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của nhà Trường. Bên cạnh đó, năm 2022 khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu năm 2022 theo đúng quy định để quá trình xét tuyển diễn ra đúng quy trình.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ các thủ tục cần có để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022 theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh và xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Phương thức đăng ký xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đang có 3 cách đăng ký xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái như sau: