Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 tại Thành phố Yên Bái, thông tin có trong bài viết sau đây!

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 tại Yên Bái

Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế của nước ta cũng như góp phần cải thiện sức khỏe của con người. Hiện nay trong hệ thống Y tế thì chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang và đã thu hút lượng lớn thí sinh lựa chọn theo học và gắn bó với ngành nghề trong tương lai. Năm 2022, thí sinh có nguyện vọng lựa chọn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái để tham gia xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2022

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới năm 2022 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 tại Yên Bái với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp III hoặc tương đương, thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó là thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: Sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái sẽ trải qua thời gian đào tạo 03 năm. Trong 3 năm đào tạo tại Nhà trường các bạn sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền tải những kiến thức chuyên sâu nhất của ngành cũng như các kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm, kỹ năng trong ứng phó của chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu,… để có thể hoàn thành tốt công việc tại cơ sở y tế sau này.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, sau tốt nghiệp các bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc học thêm bất kỳ một văn bằng 2 nào thuộc hệ Cao đẳng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên bái như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của Nhà trường, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:


Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2022

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • Hai bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp III hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • Hai bản sao học bạ cấp III có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Một bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Kèm theo tất cả những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (trường hợp thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *