Thông báo miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho sinh viên theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thông tin chính sách có trong bài viết sau!

 


Thông báo miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Học CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ra trường làm công việc gì?

Kỹ thuật viên VLTL và PHCN sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng, spa, những đoàn thể thao chuyên nghiệp, những tổ chức phi chính phủ… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: KTV CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng có thể vận hành, sử dụng những thiết bị trong công việc tại khoa và kiểm tra những thiết bị trước khi dùng. Thực hiện sự chỉ đạo theo đúng y lệnh của Bác sĩ để giúp chẩn đoán cho bệnh nhân như sau:

  • Hướng dẫn bệnh nhân điều trị bằng vật lý trị liệu có thể biết cách tự điều trị theo đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn khi điều trị và thực hiện đúng quy chế của cơ sở y tế
  • Kiểm tra những thiết bị trước khi sử dụng cho người bệnh, theo dõi ghi chép tình trạng tiến triển của bệnh nhân khi dùng những phương pháp trị liệu
  • Tiến hành bảo quản máy móc và báo cáo tình trạng hoạt động của máy móc và bàn giao công tác mỗi khi hoàn thành ca trực.

Sau khi tìm hiểu được công việc của một người kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, mời bạn đọc theo dõi nội dung miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 trong nối dung tiếp theo.

Miễn học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT cần nhanh chóng tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ngành CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các ngành khác (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…) trước ngày 31/07/2022 để được hưởng ngay ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì khác!

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC ngành CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từ ngày 01/8/2022 đến trước ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái năm 2022

Lưu ý cách đăng ký xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại các cơ sở khác nhau hiện đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Gửi hồ sơ CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *