Nhiều tỉnh sẽ tiến hành công bố điểm thi THPT quốc gia từ ngày 6 – 7

Chỉ còn 2 ngày nữa là các tỉnh bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017, nhưng có một số tỉnh hoàn thành sớm và sẽ bắt đầu công bố điểm vào ngày 6/7.

Nhiều tỉnh sẽ tiến hành công bố điểm thi THPT quốc gia từ ngày 6/7

Nhiều cụm thi sẽ bắt đầu công bố điểm vào ngày 6/7

Theo tin tức giáo dục mới nhất, đầu giờ chiều ngày 5/ 7 một số tờ báo đã đưa tin tỉnh Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Quảng Nam công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2017. Thí sinh có thể xem điểm bằng hình thức nhập số báo danh hoặc họ tên thí sinh vào mục tra cứu để tra cứu điểm thi. Tuy nhiên sau đó hệ thống điểm của tỉnh đã phải điều chỉnh lại. Theo những thông tin mà Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam cung cấp thì tỉnh này chưa công bố điểm và trên website thông báo ngày 7/7 sẽ chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia.

Liên quan đến công tác chấm thi và công bố điểm thi của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017, ông Sái Công Hồng nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD&ĐT) cho biết, tính đến hết ngày 5/7 đa số các tỉnh đã đều đã chấm xong và cơ bản hoàn thành điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2017.

Theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT, trong quy định thi tuyển sau khi có kết quả thi Hội đồng thi ở các tỉnh phải gửi kết quả về Bộ Giáo dục và Đào tạo để tải lên hệ thống phần mềm và chạy đối sánh dữ liệu. Sau đó, các địa phương sẽ công bố kết quả thi vào ngày 7/7/2017 cho các thí sinh.

Chỉ còn hai ngày nữa là đến thời điểm chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, một điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay chính là địa phương nào gửi kết quả thi sớm về Bộ Giáo dục và Đào tạo sớm và được công nhận đối sánh dữ liệu đúng thì có thể công bố sớm hơn so với thời gian quy định.

Để hạn chế tình trạng nghẽn đường truyền mạng khi có quá nhiều thí sinh xem điểm thi, năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho phéo các Sở giáo dục và Đào tạo trên cả nước được công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia. Có rất nhiều địa phương sẽ công bố điểm thi quốc gia vào ngày mai – ngày 6/7.

Ông Nguyễn Tiến Đạt nguyên Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết, Sở có thể sẽ công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia vào ngày 6/7. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ so sánh và đối chiếu dữ liệu vì quá trình này vẫn đang diễn ra. Thí sinh thi ở cụm thi do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức có thể  cứu điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2017 tại địa chỉ http://diemthi.hcm.edu.vn.

Theo học Cao đẳng Y Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Đối với những thí sinh chỉ có mức học lực trung bình khá hoặc chỉ đủ điểm đỗ tốt nghiệp nhưng lại có nhu cầu theo học ngành Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Cao đẳng Y Dược, nhà trường có đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…khi học tập tại trường sinh viên không những được học trong môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế mà còn được thực hành ngay tại bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tay nghề.

Nhà trường luôn có những chính sách hỗ trợ kinh phí đào tạo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tình thần vươn lên trong học tập. Ngoài ra, sau khi học xong tại trường, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ việc làm nếu cần.

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ về Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.