Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017 bao nhiêu?

Căn cứ vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Trường Sĩ quan Lục quân 1 dự kiến tuyển sinh 1642 chỉ tiêu trong khi điểm chuẩn xét tuyển vẫn còn là ẩn số.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017 bao nhiêu?

Tiêu chí xét tuyển Trường Sĩ quan Lục quân 1 khác năm trước?

Theo trang Tin tức giáo dục, giống như năm 2016, năm nay Trường Sĩ quan Lục quân 1 xét tuyển dự trên những tiêu chí nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh bằng điểm cao hơn số chỉ tiêu còn lại nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

• Tiêu chí 1: Sau khi xét tuyển tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu và vẫn còn những thí sinh bằng điểm, có cùng tiêu chí 1 như nhau thì xét đến các tiêu chí phụ tiếp theo như những tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự.
  • Tiêu chí 2: Đối với các ngành tuyển sinh tổ hợp môn: Toán, Lý, Hóa thì những thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển; Đối với các ngành tuyển sinh theo tổ hợp môn thi: Văn, Sử, Địa thì những thí sinh có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.

Đồng thời, Trường Sĩ quan lục quân 1 chỉ tuyển thí sinh nam đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chí theo quy định của Bộ Quốc phòng. Do đó những thí sinh nữ cần đặc biệt chú ý đến điều này để tránh trường hợp mất thời gian không cần thiết.

Cập nhật điểm chuẩn xét tuyển Trường Sĩ quan Lục quân 1 năm 2017

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, các trường sẽ công bố điểm chuẩn đợt 1 trước ngày 15/8/2017 sau khi tổ chức cho các thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2017 và hoàn thành công bố điểm thi cũng như công nhận tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 vẫn còn là ẩn số

Điểm chuẩn  Trường Sĩ quan Lục quân 1 vẫn còn là ẩn số

Đánh giá từ thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược Yên Bái cho biết, điểm chuẩn chuẩn của Trường Sĩ quan lục quân 1 có thể sẽ tăng hơn so với cũng kỳ năm ngoái từ 0,25 đến 1,5 điểm do đề thi năm nay vừa được sử dụng để xét tốt nghiệp vừa để xét tuyển Đại học. Do đó, các thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của trường những năm trước đây để có những quyết định chính xác nhất cho mình.

Con đường nào khác Trường Sĩ quan Lục quân 1?

Để vào Trường Sĩ quan Lục quân 1 không phải là chuyện đơn giản khi điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục quân 1 theo như những năm trước xếp vào loại cao. Vậy lựa chọn nào cho các các thí sinh nếu vì lý do nào đó mà trượt?

Ngoài việc xét tuyển vào Trường Lục quân thì Cao đẳng Y Dược cũng đang là lựa chọn mới của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, các bạn trẻ sẽ được chọn lựa 1 trong 3 lĩnh vực: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Yên Bái. Mỗi chọn lựa đều đem đến cho các thí sinh những ưu thế về tương lai nghề nghiệp nhưng trên tất cả các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường Y Dược chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Đặc biệt năm nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn 100% học phí đối với những thí sinh xét tuyển nằm trong các đối tượng:

• Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái mang đến chất lượng giảng dạy tốt

Không giới hạn phạm vi đào tạo, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hiện đang mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm; Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu theo học thêm chuyên ngành, nâng cao chuyên môn và bằng cấp của các thí sinh.Với lợi thế gần 10 năm hình thành và phát triển, đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mạng lưới liên kết giữa trường học và các bệnh viện, phòng khám uy tín trên địa bàn giúp sinh viên vừa có thể hiểu rõ về lý thuyệt, thạo về thực hành nhờ sự chỉ dẫn tận tình từ những giảng viên giàu chuyên môn.

Thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link (Đăng ký trực tuyến)

Do đó nếu yêu thích lĩnh vực Y Dược và mong muốn trở thành sinh viên của Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn