Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn giảm học phí 100% cho sinh viên

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái áp dụng chính sách miễn giảm hỗ trợ học phí đối với các đối tượng chính sách xã hội và học sinh có học lực tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn giảm học phí 100% cho học sinh

Bên cạnh các điều kiện về cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ các bạn sinh viên và thí sinh đã, đang và sẽ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ thí sinh bằng các chính sách miễn phí học phí phù hợp. Cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái hỗ trợ học phí cho sinh viên

Năm 2017, nhà trường thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội nên sẽ được tự chủ tuyển sinh và áp dụng các chính sách thu hút, hỗ trợ thí sinh của mình một cách chủ động. Theo đó, có thể thấy rằng thay vì thực hiện chính sách xã hội hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên. Cụ thể theo chia sẻ của thầy Phạm Tất Đạt, giảng viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thì năm nay các bạn thí sinh vừa thi THPT quốc gia sẽ được hỗ trợ tối đa khi theo học tại nhà trường.

Một số đối tượng đặc biệt còn được miễn 100% trong kỳ đầu tiên sau khi bắt đầu học tại trường. Đó là những thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm THPT hoặc Bổ túc GDTX, có năm học lớp 12 đạt loại giỏi hay có thành tích cao trong học tập. Với chính sách này các thí sinh năm nay có thể đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội và Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hay bất kỳ cơ sở nào trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Bên cạnh đó, khi bạn học ở đây nếu là đối tượng ưu tiên hay chính sách xã hội như: Con thương binh, liệt sử, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, …khu vực kinh tế, khu vực 135…đều được hỗ trợ theo đúng chính sách hỗ trợ của nhà nước. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để các bạn sinh viên có thể yên tâm theo học 3 năm tại trường. Bạn sẽ có thời gian để thực hành bệnh viện hay các cơ sở y tế trước khi làm việc hoặc học liên thông lên đại học.

Điều kiện học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Như vậy, năm nay, trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ áp dụng xét tuyển trực tiếp các thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được học tại trường. Bạn có thể yên tâm về điều này.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm là mốc thời gian đào tạo Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Khung thời gian học: Theo hình thức tín chỉ nên có thể tự tin có được thời gian tự do.
  • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT để học hệ Cao đẳng.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để học chương trình đào tạo và được cấp chứng Bằng chính quy.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng yêu cầu và mong muốn của thí sinh thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái.

Hồ sơ học Trường Cao đẳng Yên Bái năm 2017 bao gồm những gì?

Để theo học tại trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tư vấn cho các bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ học Trường Cao đẳng Yên Bái năm 2017 bao gồm những gì?

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp về tại địa chỉ:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn