Dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Trường đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức ngày tư vấn hướng nghiệp 2017, tại đây đại diện nhà trường đã đưa ra nhận định đầu tiên về điểm chuẩn của trường.

Dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Trong ngày hội tư vấ tuyển sinh được tổ chức tại khuôn viên của Trường đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), thầy Trần Thọ Đạt nguyên Hiệu trưởng của trường cho biết, số lượng hồ sơ của các thí sinh nộp vào trường tương đối lớn, điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh đối với nhà trường, mong muốn trở thành tân sinh viên của trường.

Dự kiến điểm chuẩn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Cũng theo phân tích của thầy Đạt, dựa trên phổ điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm nay, các thí sinh đã có đầy đủ những thông tin cần thiết để có thể đăng ký thay dổi nguyện vọng hoặc đăng ksy nguyện vọng vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tuy vậy, việc các thí sinh quyết định đăng ký vào trường nào cũng cần tham khảo hết sức kỹ lưỡng và cần phải cân nhắc thật kỹ.

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, do trường đào tạo rất nhiều các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, do vậy các thí sinh có thể đăng ký theo nhiều nguyện vọng khác nhau và lựa chọn danh mục đăng ký tối ưu trong khả năng điểm của mình.

Nói về vấn đề điểm chuẩn của Trường Đại học Kinh tế quốc dân năm 2017, thầy Trần Thọ Đạt cho rằng chưa thể khẳng định được rằng phổ điểm các ngành năm nay là bao nhiêu và điểm xét tuyển có tăng hay không, nhưng theo những gì ông nhận định thì mức điểm xét tuyển có thể tăng nhưng con số này là không đáng kể.

Dự kiến điểm chuẩn của trường sẽ tăng ở một số ngành

Nhìn chung điểm chuẩn xét tuyển các ngành năm nay sẽ cao hơn năm ngoái, nhưng chắc chắn sẽ không cao quá… với những thí sinh có điểm thi THPT trên 20 thì khả năng đỗ vào trường của các em là rất lớn.

Có con đường nào khác khi trượt Đại học kinh tế Quốc dân?

Để vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân không phải là chuyện đơn giản khi điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ở mức rất cao, những thí sinh có học lực khá giỏi mới có thể đậu được cao. Vậy còn những lựa chọn nào cho các thí sinh nếu chỉ có học lực trung bình khá hoặc vì một ls do nào đó mà trượt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân?

Ngoài việc xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn trong  những năm gần đây.

Nổi lên trong số rất nhiều các Trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước phải kể đến Cao đẳng Y Dược Yên Bái, khi theo học tại trường các bạn thí sinh có thể lựa chọn một trong ba ngành học bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Yên Bái. Mỗi một ngành học đều đem đến cho thí sinh những ưu thế về tương lai ngành nghề mà mình theo đuổi. Nhưng cho dù bạn theo học ngành nào thì bạn đều được học tập trong môi trường Y Dược chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Nhằm hỗ trợ cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập tốt, năm 2017 nhà trường có chính sách miễn 100% học phí đối với những thí sinh xét tuyển nằm trong các đối tượng:

• Những thí sinh đạt học sinh Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 sẽ được miễn giảm 100% học phí năm học 2017 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.
  • Ngoài ra nhà trường còn được miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.

Điều kiện và hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Nhằm giảm thiểu tối đa những áp lực thi cử và học tập cho các thí sinh, năm 2017 Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link (Đăng ký trực tuyến)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Do đó nếu yêu thích lĩnh vực Y Dược và mong muốn trở thành sinh viên của Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.